Gần đây, báo chí trong nước và quốc tế liên tục đưa tin về cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử Mỹ-Triều. Và câu hỏi được đặt ra nhiều nhất chính là: Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sẽ ăn gì tại Hà Nội?

                       Hình ảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Hà Nội


Phở Thìn
Cafe Giảng là 2 cái tên được đề cập nhiều nhất. Nhìn vào dư âm của “Bún Chả Obama” vào năm 2015, bất kỳ thương hiệu ẩm thực nào đều muốn có được vinh dự phục vụ 2 nhà lãnh đạo này. Thế nhưng, đây lại là câu chuyện về “Chiếc Diều Gặp Gió”.

Phở Thìn – Lò Đúc – Hà Nội

Cafe Trứng – Cafe Giảng – Nguyễn Hữu Huân – Hà Nội

 

Không thể phủ nhận, Bún Chả Obama đã khẳng định vị thế có 1 không 2 của mình sau chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Barack Obama. Nhiều thương hiệu ghen tị, hàng trăm quán bún chả ước ao, biết bao chủ kinh doanh hy vọng một ngày mình sẽ có được may mắn như quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu này. Thế nhưng, từ năm 1993, bún chả Hương Liên đã nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, không gian sạch sẽ, giá cả cạnh tranh và cung cách phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp. Hơn 20 năm gây dựng thương hiệu, thử hỏi có mấy ai cạnh tranh được đây?

Hình ảnh Tổng thống Obama ăn bún chả Hương Liên tại Hà Nội năm 2015

 

Từ đây, ta càng thấy rõ ý nghĩa của bài học về “Chiếc Diều Gặp Gió”. Ai cũng sẽ mất nhiều công sức để kéo chiếc diều lên, nhưng chỉ cần một “cơn gió may mắn” đi qua, diều sẽ bay cao bay mãi. Thành công cũng vậy, chỉ cầncố gắng mỗi ngày hơn 1%, bạn sẽ trở thành người chiến thắng vinh quang nhất!

“Không gì giúp phát triển trí thông minh như đi du lịch” – Emile Zola.

Đúng vậy, mọi cơ hội bất ngờ đều đến từ Du lịch? Không tin ư, trải nghiệm ngay 1 Tour Du lịch của EUROVIE TRAVEL để tìm câu trả lời cho mình nhé!

                       Hình ảnh Tổng thống Mỹ Donald Trump và Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tại Hà Nội

——————————————-

☎ Hotline: (024)7306.9798

    Tư vấn 1: 0965.287.155

    Tư vấn 2: 0965.403.855

? Website: http://www.eurovie-travel.com/

? Địa chỉ: Tầng 3, 11/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.